Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức đã vô địch World cup bao nhiêu lần?

Nhà cái Fun88 xin được giới thiệu cho anh em đội tuyển bóng đá quốc gia Đức là đội tuyển bóng đá nam của quốc gia Đức. Đội tuyển đại diện cho quốc gia Đức tham dự các giải bóng đá lớn trên thế giới trong đó có World cup. Vậy những lần Đức tham gia World cup thì đội tuyển bóng đá quốc gia Đức đã vô địch World cup bao nhiêu lần?

Đội tuyển Đức đã có 4 lần đăng quang ở World cup đó là các mùa World cup các năm: 1954, 1974, 1990, 2014.

Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết về những lần vô địch World cup của Đức.

World cup năm 1954

World cup năm 1954 được tổ chức tại Thụy Sỹ. Trận đấu đưa Đức lần đầu tiên bước lên đỉnh vinh quang đó là trận đấu gặp Hungary. Đội tuyển Tây Đức (đội tuyển Đức bây giờ) đã phải rất khó khăn để vượt qua Hungary trong trận chung kết với tỉ số sát nút 3 – 2. Và đây chính là lần đầu tiên đội tuyển Đức vô địch World cup.

Mùa World cup 1974.

Tại mùa World cup 1974 đội tuyển Đức đã có một lợi thế rất lớn. Vì World cup 1974 được tổ chức tại quê nhà.

Người dân đã đặt trọn niềm tin vào đội tuyển Đức sẽ mang vinh quang về cho đất nước của minh. Và những cầu thủ sân cỏ đã không phụ lòng người dân Đức. Khi bước vào trận chung kết World cup 1974 và giành chiến thắng trước đối thủ Hà Lan với tỉ số 2 – 1 và giành chức vô địch World cup năm 1974.

Mùa giải World cup 1990

World cup 1990 được tổ chức tại Italia. Tại trận chung kết đội tuyển Tây Đức đã trả được món nợ lớn đối với Argentina. Khi tại mùa World cup 1986 đội tuyển Tây Đức đã thua Argentina với tỉ số 3 – 2. Trong trận chung kết World cup 1990 đội tuyển Tây Đức đã đánh bại Argentina với tỉ số tối thiểu 1 – 0 và bước lên bục vinh quang

Mùa giải World cup 2014.

>> đăng ký Fun88

World cup 2014 được tổ chức tại Brazil. Tại World cup 2014 Đức tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi đặt chân vào trận chung kết. Lại một lần nữa Đức đối đầu với Argentina. Cỗ xe tăng đã phải thi đấu vất vả trong vòng 120 phút đầy nghẹt thở và chiến thắng chỉ đến với cỗ xe tăng ở phút 113 nhờ vào bàn thắng đáng quý của Mario Gotze. Nhờ vào chiến thắng này đã đưa đội tuyển Đức bước lên đỉnh vinh quang và giành chức vô địch World cup 2014.

Chúng tôi đã cùng điểm lại những lần đội tuyển Đức giành được chức vô địch World cup qua các mùa giải. Cỗ xe tăng đã không phụ sự kỳ vọng của những fan hâm mộ bóng đá 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *